✨✨“บุญ” ยิ่งใหญ่ คือบุญของผู้ให้ อิ่มใจผู้ให้ สุขใจผู้รับ อนิสงฆ์ของการสร้างบุญ จะส่งผลให้ผู้สร้างบุญ ประสบพบแต่ความผาสุข🚩วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2568

 ✨✨“บุญ” ยิ่งใหญ่ คือบุญของผู้ให้ อิ่มใจผู้ให้ สุขใจผู้รับ อนิสงฆ์ของการสร้างบุญ จะส่งผลให้ผู้สร้างบุญ ประสบพบแต่ความผาสุข
🚩วันอาทิตย์ที่ 2 พฤศจิกายน 2568 สมาคมฌาปนกิจสงเคราะห์สมาชิกสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย (สสธท.) และ กองทุนสวัสดิการสมาชิกของสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขไทย (กสธท.) นำโดย ดร.มะณู บุญศรีมณีชัย นายกสมาคม / ประธานกรรมการ กสธท. พร้อมด้วยคณะกรรมการ และ ฝ่ายจัดการ สสธท. / กสธท. ได้ร่วมเป็นเจ้าภาพทอดกฐินสามัคคี ร่วมกับ สหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุขหนองคาย จำกัด นำโดย นายสมพร เจือจันทึก รองประธานกรรมการ คนที่ 1 พร้อมด้วยคณะกรรมการดำเนินการและฝ่ายจัดการ ร่วมทอดกฐินสามัคคี ณ วัด ศรีสุธรรม อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เพื่อบูรณปฏิสังขรณ์วัด ศาลาการเปรียญ และทำรั้ว ซ่อมแซมและปรับปรุงวัดเพื่อให้วัดคงความสมบูรณ์แข็งแรง ทั้งนี้มียอดกฐิน จำนวนทั้งสิ้น 649,999 บาท
✨อนิสงส์ของการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา ส่งผลให้ชีวิตของผู้ทำบุญมีความสุขความเจริญทั้งในปัจจุบันและภพภูมิเบื้องหน้า จิตใจผ่องใส พบเจอแต่สิ่งดีๆ ช่วยให้ดำรงชีวิตได้อย่างสงบสุข เป็นมงคลแก่ชีวิต ให้บังเกิดแก่สมาชิก สสธท. / กสธท. ให้ได้รับอนิสงส์ผลบุญนี้ด้วยเทอญ.🙏
#✨การทำบุญร่วมกันนั้นเปรียบเสมือนการจุดประทีป หากจุดเพียงดวงเดียว แสงสว่างก็มีเพียงน้อยนิด แต่หากต่อเป็นร้อยพันดวง แสงสว่างก็จะแผ่ไพศาลยิ่งขึ้น🙏
“เมื่อยังมีชีวิตอยู่ก็อยู่อย่างมีศักดิ์ศรี หากเมื่อถึงเวลาจากไป ก็จากไปอย่างมีคุณค่า และมีมูลค่า X5”