“จิตเตน นียติ โลโก” โลกหรือชีวิตหมุนไปเพราะความคิด
✨ “สสธท. และ กสธท. เพิ่มคุณค่าแห่งชีวิต เพื่อคนที่คุณรัก” ✨
💎ในวันศุกร์ ที่ 19 มิถุนายน 2569 สสธท. และ กสธท. ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงาน นำโดย นางสาวเบญจมาศ ดวงคำน้อย ประธานกรรมการสหกรณ์ออมทรัพย์โรงพยาบาลมหาสารคาม จำกัด พร้อมด้วยคณะกรรมการ ฝ่ายจัดการ และสมาชิก รวม 18 คน ณ ห้องประชุมเพชราภา ชั้น 3 อาคารเพชรสะพานบุญ จังหวัดนนทบุรี
💎 ในโอกาสนี้ ดร.มะณู บุญศรีมณีชัย นายก สสธท. / ประธานกรรมการ กสธท. ได้กล่าวต้อนรับและพาคณะผู้ศึกษาดูงานเยี่ยมชมอาคารสำนักงาน สสธท. / กสธท. จากนั้นได้มอบหมายให้ นายเรวัตร วัฒนพานิช อุปนายก คนที่ 4 นำเสนอความเป็นมาและผลการดำเนินงานของ สสธท. / กสธท. ในการสร้างสะพานบุญด้วยการจัดหาสวัสดิการที่ดีที่สุดให้กับครอบครัวชาววิชาชีพสาธารณสุขไทย โดยปัจจุบันสมาชิกจ่ายเงินสงเคราะห์ล่วงหน้าและเงินค่าเบี้ยสวัสดิการสงเคราะห์ชีวิต ทั้ง สสธท. ล้านที่ 1 และ กสธท. ล้านที่ 2 – 5 รวม 5 กอง เพียงปีละประมาณ 19,700 บาท หากเสียชีวิตจะได้รับเงินสงเคราะห์ครอบครัวหรือเงินสงเคราะห์ชีวิต ไม่ต่ำกว่า 5 ล้านบาท
💎 นอกจากนี้ยังได้เชิญชวนให้ศูนย์ประสานงานสหกรณ์ออมทรัพย์โรงพยาบาลมหาสารคาม จำกัด ต่อยอดสะพานบุญด้วยการรับเป็นศูนย์ประสานงาน กสธท. ล้านที่ 3 – 5 เพื่อเพิ่มความมั่นคงให้กับสหกรณ์ รวมถึงเพิ่มคุณค่าและมูลค่าแห่งชีวิตให้กับสมาชิกและครอบครัว
✨✨✨✨✨✨
💎”เมื่อยังมีชีวิตอยู่ ก็อยู่อย่างมีศักดิ์ศรี หากเมื่อถึงเวลาจากไป ก็จากไปอย่างมีคุณค่า และมีมูลค่า X5″💎
📷 ดาวน์โหลดภาพกิจกรรม : https://drive.google.com/drive/u/1/folders/1MRZREt6-GC6yLRA-Wbyf1LonAXBBMGK7?usp=sharing

